Giới thiệu chung

COCO Beauty Center là thành viên thuộc hệ thống làm đẹp Quách Thúy Clinic & Spa được sáng lập bởi CEO Quách Thúy. Thương hiệu đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Điểm nổi bật của COCO Beauty Center là tạo ra hệ sinh thái làm đẹp đa dạng và đẳng cấp đồng nhất dành cho khách hàng từ Thẩm mỹ nội khoa, Chăm sóc và Điều trị da liễu hay đơn giản là Massage thư giãn xua tan mệt mỏi thường ngày khách hàng đều có thể đến tìm đến chúng tôi.

Với phương châm hoạt động “Lấy khách hàng làm trung tâm”Mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàngĐể khách hàng trải nghiệm điều tuyệt với nhấtTừ đó giúp khách hàng đẹp hơn, luôn trở nên ‘Your Better Vesion’  sau mỗi lần bước ra từ COCO Beauty Center.

1 Gioi thieu chung 1 - Về chúng tôi

tầm nhìn

Trong tương lai COCO Beauty Center sẽ trở thành thương hiệu làm đẹp và đào tạo ngành dịch vụ hàng đầu Việt Nam không chỉ được phái nữ tin dùng, mà còn được cả giới mày râu biết đến và yên tâm sử dụng dịch vụ.

6 Tam nhin 1024x683 - Về chúng tôi
7 Su menh 1024x683 - Về chúng tôi

sứ mệnh

COCO Beauty Center đồng hành cùng vẻ đẹp Việt Nam, giúp khách hàng tìm được phiên bản đẹp nhất của mình để từ đó gặt hái được những thành công trong sự nghiệp và hành phúc viên mãn trong cuộc sống.

ve chung toi - Về chúng tôi

giá trị cốt lõi